Quý thầy cô và đồng nghiệp thân mến!

Đúng hẹn mỗi 2 năm các BS chúng ta lại gặp nhau trong 3 ngày hội nghị vào dịp cuối năm. Năm nay hội nghị đuợc tổ chức vào ngày 6- 8/12/ 2019 tại trung tâm hội nghị  Adora Center, một trung tâm hội nghị mới & hoành tráng tại TpHCM.

Chủ đề cho hội nghị năm nay: “ Tiếp cận liên chuyên khoa trong điều trị implant”. Ngoài hội trường chuyên đề Implant, năm nay còn có hội trường Smart Dentistry, hội trường dành riêng cho kỹ thuật viên, và đặc biệt một hội trường với chuyên đề nghề nghiệp, do hội Cấy Ghép Nha Khoa phối hợp với hội Răng Hàm Mặt TP thực hiện, tại hội trường này cũng là nơi diễn ra cuộc thi tìm kiếm báo cáo viên trẻ tiềm năng cho nghành!

Hội nghị lần này quy tụ nhiều báo cáo viên viên uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, với 40 đề tài rất thiết thực trong hành nghề.  Song song với 4 hội trường báo cáo khoa học là 16 đề tài hands-on rất hữu ích trong thực hành nha khoa hằng ngày.

Hội nghị năm nay nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hội và 25 năm nghành Cấy ghép Nha khoa đến VN, hội có thực hiện một số chương trình đặc biệt như sau:

    • Cuộc thi Truyện Cười, tranh Hài Hước nha khoa với mong ước thêm nụ cười lan tỏa trong nghành nha khoa chúng ta ,
    • Cuộc thi HIDS’ GOT TALENT như một sân chơi để nhân viên nghành nha chúng ta có dịp thể hiện tài năng về âm nhạc, nghệ thuật … đem đến một không khí vui tươi cho hội nghị
    • Hội thi Báo Cáo Viên Trẻ Tiềm Năng: Tạo cơ hội cho các BS trẻ thể hiện tài năng của mình, chuẩn bị cho lực lượng kế thừa tương lai của ngành
    • Chương trình Hội Ngộ Mừng Thọ Thầy Cô: Nhằm kết nối các thế hệ bác sĩ RHM, thể hiện tinh thần Tôn sư trọng đạo
    • Chương trình Gala Dinner: Năm nay Gala Dinner được tổ chức khác hẳn mọi năm, hy vọng sẽ tạo nên một đêm đầy ấn tượng, khó quên trong lòng đồng nghiệp!

Triển lãm nha khoa năm nay có tên gọi HIDS (Hochiminh International Dental Show) với 142 gian hàng trên mặt bằng 3.000 m2. HIDS ra đời với tâm nguyện làm thỏa mãn những nhu cầu và mong ước bấy lâu của các bác sĩ nha khoa thực hành và các công ty nha khoa tại miền Nam nước ta.

Một cải tiến nữa trong hội nghị lần này: Ngoài hội thảo viên chính thức (có đóng phí hội nghị) còn có hội thảo viên tự do. Chỉ cần vài động tác click chuột trên mục đăng ký online là có thể tham dự hội nghị miễn phí, với một vài quyền lợi hạn chế hơn.

Chính vì vậy hội nghị lần này không chỉ dành cho các bác sĩ thực hành implant mà mọi đối tượng trong nghành đều có thể tham dự. Từ các em sinh viên đến các bạn kỹ thuật viên, từ các BS nha khoa tổng quát đến các BS chuyên khoa, ai cũng sẽ tìm thấy được những điều lý thú và bổ ích qua hội nghị đặc biệt năm nay.

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp, các bạn kỹ thuật viên, các em sinh viên RHM dành thời gian tham dự.

Xin trân trọng cảm ơn!
 BS Võ Văn Tự Hiến

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Trưởng ban tổ chức

BS Võ Văn Tự Hiến

Phó ban tổ chức

BSCKII Huỳnh Đại Hải
ThS.BSCKII Nguyễn Đức Minh
TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi

Ban khoa học

TS.BS. Trần Hùng Lâm (TB)
Nguyễn Thị Bích Lý (PB)

Ban thư ký & triển lãm

BS Vũ Khắc Đoan (TB)
ThS.BS Thân Trọng Nguyên (PB)

Ban đối ngoại

TS.BS. Hoàng Trọng Hùng (TB)

Ban tài chánh

ThS.BS. Hà Thị Bảo Đan (TB)

Ban dịch thuật

ThS. BS. Trần Thế Thọ (TB)

Sơ đồ Hội nghị

GIỚI THIỆU ĐỀ TÀI & BÁO CÁO VIÊN

BÁO CÁO KHOA HỌC

HANDS-ON