Phục hình tháo lắp hiện đại trên implant

Bài thuyết trình mô tả các hướng dẫn để xem xét trong kế hoạch phục hình tháo lắp và cố định. Thông qua việc phân tích các trường hợp lâm sàng thực tiễn, các nha sĩ sẽ cập nhật được thông tin quan trọng về cách lên kế hoạch phục hình cho các bệnh nhân mất răng khi xem xét các ưu tiên về chức năng và thẩm mỹ khác nhau. Việc lựa chọn cách điều trị đúng, cố định hoặc tháo lắp, yêu cầu về sự lựa chọn đúng các hệ thống implant và mắc cài để bệnh nhân đạt được sự thoải mái hoàn toàn và đảm bảo được chức năng ăn nhai. Các quy trình làm việc thủ công truyền thống và kỹ thuật số sẽ được trình bày với mục tiêu cải thiện kết quả và sự tương tác giữa labo-lâm sàng trong việc tiếp cận các ứng dụng cad-cam mới. Các giải pháp hàm phủ sẽ thể hiện tổng quan toàn bộ và chi tiết từ các ứng dụng phục hình trên chân răng tự nhiên đến kế hoạch thực hiện hàm phủ trên implant, kết nối bar và các quy trình thực tiễn. Một khái niệm sáng tạo trong phục hình cố định sẽ được giới thiệu với giải pháp OT Bridge. Chúng ta sẽ phân tích những lợi thế và sự khác biệt trong việc so sánh với các kỹ thuật truyền thống trong phục hình cố định thông qua giao thức từng bước chi tiết để hỗ trợ ứng dụng “Cầu Toronto” và quy trình tải lực trực tiếp. Giải quyết vấn đề cấy ghép Implant sẽ là một phần bổ sung của bài thuyết trình với các hướng dẫn để tìm ra các giải pháp đơn giản và chức năng cho các tình huống mà các chuyên gia nha khoa thường gặp nhất : – Tháo gỡ trụ abutments – Phục hồi chức năng của các mắc cài cũ bị mòn và các hàm giả bị hư hỏng – Quy trình lấy vít gãy, duy trì sự nguyên vẹn của implant.

– Quản lý các implant không xác định trong miệng bệnh nhân và quy trình tạo các thành phần phục hình tương thích.

GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ

LÝ LỊCH KHOA HỌC

Bác sĩ Ferrari Emiliano

Ông sinh ra, học tập, sinh sống và làm việc tại Bologna.

Ông đã nhận bằng tốt nghiệp nha khoa tại Viện L. Dehon tại Bologna vào năm 1991 với số phiếu 60/60.

Ông tốt nghiệp nha khoa và ngành inplant tại Đại học Bologna vào năm 1996 với số phiếu 110/110.

Ông đã tham dự các khóa thường niên và nâng cao tại Ý và tại nước ngoài với Dr. A. Fonzar, T. Testori, A. Scipios, R. Barone và C. Clauser, U. Covani, P. Malo, S. Wallace, D. Turnow.

Trong giai đoạn 2010/2012 ông tham dự lớp nâng cao tại Đại học New York (New York, NY), và vào tháng Sáu 2012 ông đã nhận “Chứng chỉ nghiên cứu sinh của Mỹ về implant và phục hồi răng miệng.”

Ông hiện đang là trợ giảng cho chương trình IANYUP tại Đại học New York.

Ông làm việc tại Bologna và các tỉnh, chủ yếu tập trung vào phẫu thuật và phục hình.